47301
272
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bé nữ sinh bị ông chú gạ gẫm địt nhau

Cô bé Yura Kano nay đã là nữ sinh, xinh tươi đẹp tuyệt trần ở cái tuổi dậy thì mơn mởn. Bố của cô là gà trống nuôi con, đôi khi phải đi làm suốt nên nhờ gã hàng xóm chăm sóc. Hắn đã chăm sóc phim sex phụ đề cô bé từ nhỏ nên nàng hay xem chú ấy là người thân trong nhà, thương lắm cơ. Một hôm nọ, nhà tắm chú ấy đang sửa nên chú ấy xin được tắm nhờ bồn của gia đình. Dĩ nhiên, họ quá thân nhau nên bố cô bé dễ dàng cho phép thôi. Hai chú cháu thân như người thân thật sự trong gia đình.

Thế nhưng, gã chú này lại chẳng nghĩ vậy. Hắn chăm sóc nàng từ nhỏ bởi vì hắn rất thích các em gái. Gã sống độc thân, chỉ làm bạn với phim sex, tạp chí xxx, phim xvideo rồi thủ dâm. Hàng ngày hắn luôn theo dõi bé nữ sinh, nàng càng lớn thì càng xinh đẹp, hắn càng nung nấu ý định dụ dỗ con bé để làm tình. Đây quả thực là cơ hội tốt. Nàng nữ sinh tắm trước, hắn dược dịp nhìn trộm cơ thể tươi ngon đẹp đẽ của em.

Nàng đã cởi xong chiếc quần lót và áo ngực trong, chỉ còn tấm áo mỏng manh mà thôi, đã vậy còn trơn ướt nữa chứ. Gã đã chịu hết nổi rồi, liền lao vào con bé, đòi dạy cho em biết thế nào là sung sướng. Bé sợ hãi chống cự nhưng chẳng dám la lên, sợ bố vào thì biết ăn nói làm sao. Hắn được nước làm tới, liếm láp trên tấm thân trần truồng đẹp đẽ nhất của tuổi thiếu nữ, vị mới ngon làm sao. Gã kéo chặt hai tay của em lại, rồi đè nàng xuống sàn. Sau đó, hắn nhét con cặc đã cứng nóng từ nãy giờ vào âm hộ của con bé rồi nhấp phành phạch, đưa em vào đời. Ôi, sướng quá, sướng quá đi mất.

Bé nữ sinh bị ông chú gạ gẫm địt nhau