926500
5719
268
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Con rể đụ mẹ vợ đến mang thai

Bộ phim sex cực hay về mối gian tình của mẹ vợ con rể. Nàng có thể cảm thấy núm vú mình trở nên căng cứng khi nó chọc vào chiếc cúp áo ngực. Người mẹ bắt đầu cảm thấy lạ trong âm hộ mình do bà không biết mình đã ngủ như thế nào. Nàng ăn tối rồi về phòng. Cậu con rể ngon cơm đó là thứ chạy qua tâm trí của người đàn bà dâm đãng suốt ngày hôm đó. Người phụ nữ ngồi trên giường vẫn nghĩ về nó. Một lúc sau, bà a nghe thấy âm thanh những chiếc đĩa. Nàng biết đó là con rể. Cảm giác kỳ lạ bắt đầu trong âm hộ với núm vú một lần nữa trở nên cứng.

Sex HD con rể đụ mẹ vợ đến mang thai

Mẹ đi ra ngoài phòng thấy con rể đang ăn. Nam thanh niên cúi đầu xuống mà không nhìn vào mặt bà ta. Sau đó người phụ nữ hỏi rằng, “Hôm nay con làm gì trong phòng tắm sớm vậy?” Mỹ nam trở nên đỏ bừng nói, “Không có gì.” Sau đó nàng nói với anh ấy, “Mẹ nghe thấy hai đứa có nói gì với nhau. Có gì về việc bú cu.” Anh im lặng. Sau đó bà hỏi, “Con có thủ dâm không? Con có nghĩ về mẹ khi làm điều đó không? ” Anh ta nói, “Vâng” với một giọng rất thấp. Cảm giác ngứa ran tăng lên và không hiểu sao lại ấn vào vùng âm hộ của mình. Mẹ vợ hỏi “Con sẽ làm chuyện ấy trước mặt mẹchứ? Mẹ muốn xem bạn làm điều đó như thế nào?”

Anh ấy nhìn thấy bàn tay trên vùng âm hộ nên chỉ gật đầu. Con đàn bà cuồng dâm đứng dậy từ ấy và đi về phòng của mình. Người mẹ để cửa mở cho anh ta vào trong. Một lúc sau, chàng ta đến phòng ngủ. Bà đang mặc chiếc váy ngủ rộng rãi. Cả căn nhà tối om vì tất cả đèn đã tắt và bố mẹ chúng tôi đang ngủ trong phòng của họ.